lnwshop logo

บทความ

ข้อดีของสแตนเลส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สเตนเลสคืออะไร? “สเตนเลส” หรือชื่ออย่างเป็นทางการ คือ “เหล็กกล้าไร้สนิม” เป็น ศัพท์ทั่วไปที่ใช้เรียกเหล็กใน กลุ่มที่มีความต้าน ทานการกัดกร่อนสูง สเตนเลสเป็นโลหะผสมระหว่างเหล็กและคาร์บอน ซึ่งส่วนประกอบจะมีปริมาณคาร์บอนต่ำ มีโครเมียม เป็นส่วนผสมหลัก ประมาณ 10.5 % หรือมากกว่าทำให้เกิดการสร้างฟิล์มโครเมียมออก…
การสั่งซื้อสินค้าทาง LINE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
1. Add Line Id : burkbeeshop2. แคปรูปสินค้าที่สนใจส่งให้ผมดู3. แจ้งจำนวน ขนาด และคำที่ต้องการสลัก4. ผมจะรวมยอดทั้งหมดให้ครับ5. ลูกค้าสามารถโอนเงินได้ทันที6. กลับมาแจ้งโอนเงินพร้อม ชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ (แจ้งให้ครบนะครับ)7. ผมจะส่งของให้วันต่อไปก่อนเที่ยง และลูกค้าจะได้รับของภายใน 1-3 วัน
วิธีแก้ทองเหลืองดำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ไม่ต้องแปลกใจหากอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ทองเหลืองของท่านมีสีหม่นหมองไม่แวววาวเหมือนตอนที่ซื้อมาใหม่ ๆ ทั้งนี้เนื่องจากเครื่องใช้ที่ทำด้วยทองเหลือง เมื่อทิ้งไว้ให้สัมผัสอากาศจะทำปฏิกิริยากับออกซิเจน ส่งผลให้ทองเหลืองมีสีเข้มขึ้นเรื่อย ๆ จนหมองในที่สุด ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นกับเครื่องใช้ที่ทำด้วยทองเหลืองแท้วิธีทำความสะอาดเครื…
วิธีวัดขนาดแหวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิธีวัดแหวนอุปกรณ์ที่ใช้ได้แก่ กระดาษตัดเป็นเส้นเล็กๆ ดินสอหรือปากกา ไม้บรรทัดสำหรับวิธีวัดเริ่มจากตัดกระดาษให้เป็นเส้นขนาดความกว้าง 5 มม.เสร็จแล้วนำมาพันบริเวณโคนนิ้วให้พอดี จากนั้นนำดินสอหรือปากกาทำเคื่องหมายไว้ ใช้ไม้บรรทัดวัดก็จะได้ความยาวเส้นรอบวงของนิ้วเป็นมิลลิเมตร แล้วนำมาเทียบกับตารางข้างบนก็จะทราบไซส์แหวนที่ต้องการ หาก…
ทำความรู้จักหนัง PU กันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
หนังเทียมมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท หนังพียู หนังเซมิพียู และหนังพีวีซี แต่ในที่นี้เราจะมาพูดถึงหนังเทียมที่มีคุณสมบัติ การสัมผัสเหมือนหนังแท้มากที่สุดและดีที่สุดในบรรดาหนังเทียมทั้งหมด นั่นก็คือ "หนังเทียมพียู" หนังเทียมประเภทพียู มีขั้นตอนการผลิตที่สะอาด ไร้มลพิษตกค้างในผลิตภัณฑ์ จึงทำให้แม้กระทั่งของเล่นเด็กที่ขายกันในกลุ่มประเทศ…
Tags :
Tips & Trick เลือกสีของกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เลือกสีที่ถูกโฉลกตามวันเกิด จะได้ร่ำรวยมีเงินใช้กันนะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
คนเกิดวันอาทิตย์คุณไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีฟ้า สีดำ หรือกระเป๋าที่ทำมาจากหนังของสัตว์ทะเล ส่วนสีที่คุณควรใช้คือ สีในโทนส่วาง หรือจะเป็น สีน้ำตาล หรือสีเขียว คนเกิดวันจันทร์กระเป๋าสตางค์สีแดงหรือกระเป๋าสตางค์ที่ทำมาหนังสัตว์ 2 แบบนี้คุณควรหลีกเลี่ยง ส่วนสีที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก็คือ สีน้ำตาลหรือสีม่วง คนเกิดวันอังคารสีน้ำตาล และ…
Tags :
การแบ่งเกรดของกระเป๋าแบรนด์เนม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เกรด AAA กับ 5A เป็นกระเป๋าเกรดที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด คุณภาพปานกลาง ทำจากหนัง PU(Poly urethane) ราคาไม่แพงปรกติไม่เกิน 1,000 บาท หนังและอะไหล่โดยรวมเป็นไปตามเกรด เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยๆ ตามเทรนด์ที่ได้รับความนิยม หรือที่ตัวเองชื่นชอบในช่วงเวลานั้น และชอบเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยๆ AAA กับ 5A จะใกล้เคียงกัน แต่…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

BEST SELLER

100.00 บาท
120.00 บาท
  • สั่งซื้อ
150.00 บาท
180.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

RANDOM PRODUCTS

150.00 บาท
  • สั่งซื้อ
390.00 บาท
490.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม109,743 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด48,416 ครั้ง
เปิดร้าน7 ก.พ. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 มิ.ย. 2561

CONTACT US

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก